เคล็ดลับของเจฟฟ์ฮอร์นสไตล์ร็อคกี้

Manny Pacquiao ภาพ: AP

เจฟฟ์ฮอร์นกำลังวางแผนทำภารกิจค้นหาและทำลายกับแมนนีปาเคียวในวันที่ 2 ก.ค. ก่อนที่จะมีการจัดงานที่ใหญ่ที่สุดในสนามกีฬาของบริสเบนนักต่อสู้ได้เปิดโอกาสให้กับยูเบทในอัตรา 4.30 ดอลลาร์ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ใจกว้างมากเมื่อพิจารณา 1.22 เหรียญเป็นแชมป์โลก 11 ครั้งใน 8 แผนกน้ำหนักและฮอร์นก็ยังไม่ระบุชื่อเมื่อปีที่แล้ว

ฮอร์นบอกว่าเขามีความสุขที่ได้เป็นคนนอกในการแข่งม้าสองสายซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้งสองคนกำลังบรรจุวัตถุระเบิดเขาเป็นนักกีฬาหมายเลข 2 ของนักมวยปล้ำ 66 กิโลกรัม แต่กล่าวว่าการต่อสู้ครั้งนี้เป็นก้าวแรกของการครองน้ำหนัก ฮอร์นกำลังยุ่งอยู่กับการสัมภาษณ์บทสัมภาษณ์สำหรับกล้อง 60 นาทีตลอดทั้งสัปดาห์ แต่ยังคงให้ความสนใจกับรูปแบบการเล่นแบบเหยี่ยวของพายุที่ทำให้ฝ่ายตรงข้ามของเขาสู้มากที่สุดนับตั้งแต่ปีพ. ศ. 2538

ฉันหวังว่าแมนนีจะออกมาแกว่งทุกอย่าง ฮอร์นกล่าวเขาเป็นหนึ่งในเครื่องบินรบที่ฉันชอบที่สุดและสไตล์การกระทำของเขาและสไตล์ก้าวร้าวของฉันกำลังจะทำให้การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นมากฉันจะตามเขาจากระฆังเปิดและเจาะมากขึ้นเขาพ่นที่ฉันเปิดมากขึ้นฉันจะต้องตีเขาด้วยของฉันทุกครั้งพ่นหมัดที่ฉันยามของเขาลงมาเขาเป็นหนึ่งในนักมวยที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมด แต่เขาได้รับการเคาะออกมาและเขาก็เปิดกว้างบางครั้ง

ฉันหวังว่าเขาจะมองไปที่อัตราต่อรองและได้รับเพียงเล็กน้อยประมาทเพราะฉันพร้อมที่จะใช้ชื่อโลกของเขา ผู้ฝึกสอนฮอร์นได้วางแผนฝึกฝนการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น 12 สัปดาห์สำหรับฮอร์นที่นำไปสู่การต่อสู้และคาดการณ์การแข่งขันซึ่งคาดว่าจะดึงดูดแฟน ๆ จำนวน 55,000 คนจากทั่วโลกให้กับจะเป็นการต่อสู้แห่งปีผู้สมัครกล่าวว่าคุณมีนักสู้สองคนซึ่งเป็นนักล่าทั้งสองคนกล่าวว่าใครเป็นผู้ฝึกทีมแชมป์ที่โรงยิมบ้านของคฤหาสน์มูลค่า 10 ล้านเหรียญของเขา แมนนี่ไม่ได้มีเกียร์ถอยหลังและเจฟฟ์เป็นคนก้าวร้าวมากกับคางที่ดีและอำนาจในมือทั้งสอง

เจฟต่อสู้กับสิ่งที่เราเรียกว่าสไตล์เขามักจะมาหาคุณ แต่คุณไม่ทราบว่าเขาจะโยนต่อไป เขาสามารถตีคุณด้วยตะกั่วขวามือ เขาสามารถเลี้ยวไปทางทิศใต้ก่อนที่คุณจะรู้และมาที่คุณจากมุมที่แตกต่างออกไป มันทำให้ยากมากที่จะป้องกันเรื่องนี้และเนื่องจากมีสไตล์การกระทำทั้งหมดที่ไม่ว่างจะมีโอกาสมากมายที่จะตีเขาอย่างหนักนี่เป็นรูปแบบของเรื่องราวร็อคกี้ เด็กที่ไม่มีใครรู้ว่าจะได้รับโอกาสในการเป็นแชมป์โลกในตำนานและฉันจะให้รางวัลมันเป็นผลงานร็อคกี้เหมือนมันอาจจะเป็นหนึ่งในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับปีและหวังว่าแฟน ๆ จะเห็นการกระทำที่รุนแรงมากก่อนที่จะเล็บเจฟในรอบต่อ ๆ ไป

นั่นคือความฝันของเราต่อไปและจนถึงขณะนี้ความฝันทั้งหมดของเราเกี่ยวกับการต่อสู้ครั้งนี้ได้เป็นจริงแล้วฮอร์นบอกว่าเขาหวังว่าและผู้จัดการของเขาจะรักษาสิ่งที่เขาเรียกว่าทัศนคติที่เต็มไปด้วยใจของพวกเขา ที่ปรึกษากล่าวว่าฮอร์นเป็นตัวเลือกที่สองของแชมป์ในฐานะคู่ต่อสู้หลังจากที่ได้ตกลงที่จะเผชิญหน้านักมวยไทยที่มีรายละเอียดสูงในดูไบได้ลดลงและเขาก็ให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วสำหรับนักสู้ชาวฟิลิปปินส์ที่เปลี่ยนนักการเมืองฮอร์นยังคงหวังที่จะสู้กับโอลิมปิกของโลกที่ดีที่สุดและปัจจุบันของโลกแชมป์ 59 กก.ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า