ริชาร์ดสันเซนต์กิลด้าโค้ชอลันพัดบางโอกาสกับซิดนีย์

Jack Steele was a standout for St Kilda. Picture: Getty Images

เซนต์กิลด้าโค้ชริชาร์ดสันเมื่อคืนพลาดโอกาสกับหงส์ซิดนีย์ท้าทาย นักบุญสู้กลับมาจากการขาดดุลเป้าหมายห้าเกือบลักเกมที่สนามกีฬาลาวิงทันโคลห์ ริชาร์ดสันทีมของเขาพยายาม แต่ยานเตะพเนจรทุนนั้นชัยชนะสุดท้ายของเกมบวกลูกสาม

เราให้โอกาสที่จะชนะเกมด้วยตนเองแข็งแกร่งจริง ๆ เราต้องแน่ใจว่าเราใช้ประโยชน์โอกาสใดๆ เราไม่สามารถทำมัน

ริชาร์ดสันกล่าวว่าให้รู้สึกว่าเราได้พัดบางโอกาสไม่ว่าจะถ่ายภาพด้านหน้าของเป้าหมาย บางส่วนของเราเชื่อมต่อ บางความผิดของเรา แต่มีจำนวนมากของผลบวกปลอม

งานประกวดของเราได้ดีจริง ๆ ตลอดการแข่งขันลูก อย่างที่เราได้ป้องกันเป็นหน่วยได้ปรับปรุงอีกครั้งลูกาและพลาดเดินหน้าตั้งฟาล์วในระยะปิดเกม

ซิดนีย์ยังมีโอกาสกับแฟรงคลินและคณบดีอาคารหายไปภาพบินของตนเองริชาร์ดสันกล่าวว่า สภาพที่เปียก และเลี่ยนผู้ปกป้องลูกยาก ทอมและขาแจ็คทำกรณีที่แข็งแกร่งสำหรับการเลือกรอบที่ 1 พร้อมแสดงบุคคลที่ยอดเยี่ยม

ส่งบิตของข้อความที่ไม่ชอบเล่นที่ดี ริชาร์ดสันกล่าวว่าบิลลี่อีกต่อไปได้เล่นบางดีเขาก็ยังสวยบวก เรามีเราต้องทำการตัดสินใจ แต่เขาไม่ได้ทำมากคืนนี้เขาเสร็จแล้วพร้อมจำหน่าย 28 

ริชาร์ดสันเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เราได้แข็งแกร่งในการแข่งขัน กล่าวว่าเขาได้มีบางส่วนนอกเล่นที่มาพร้อมกับกายภาพของเขา

กองกลางกิลด้าเคาะขาในเกม ในขณะที่สตีเว่นสามารถที่จะใช้สถานที่ของเขาในทีมหลังจากกินกุ้งไม่ดี

รถโค้ชซิดนีย์ก็พอใจกับความสามารถในด้านของเขาจะบดออกชัยชนะเรารู้มันจะเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก ดังนั้นเราจริง ๆ จะออกมากับอีกดี เกมยากภายใต้เข็มขัดของเราก่อนเริ่มฤดูกาลกล่าวว่า หงส์จะยังคงใช้วิธีการระมัดระวัง แม้มีปืนหนุ่มที่รู้สึกดี