ดัสติน ในการต่อสู้รอบสามยูเอฟซี208

ดัสตินมีเพื่อความอยู่รอดซึ้งไม่ดีขาออกที่ผ่านมาจิมมิลเลอร์กลับมาสู้รบที่เตะออก ยูเอฟซี208 ในคืนวันเสาร์ แม้จะมีการปวกเปียกรุนแรงเมื่อการต่อสู้จบได้รับชนะส่วนใหญ่ตัดสินใจที่จะชนะมิลเลอร์ในขณะที่เขากลับมาจากการสูญเสียในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขาในยูเอฟซี

ดัสตินและมิลเลอร์แน่นอนไม่มีปัญหาการขว้างปาหนังหนักที่แต่ละอื่น ๆ ตลอดห้านาทีแรกกับแต่ละรบเชื่อมโยงไปถึงภาพบางอย่างหนักตลอดช่วงที่ห้านาที มิลเลอร์ได้จัดการเพื่อถลาลงในช่วงปลายจับกุมในรอบที่เขาเกือบจะยึดกลับ แต่นักมวยยอดทีมอเมริกันฟุตบอลก็สามารถที่จะกระดิกฟรีและได้รับกลับไปที่เท้าของเขา

กับวินาทีฟ้องออกไปในการเปิดรอบดัสตินได้รับการสนับสนุนมิลเลอร์ต่อกรงและพวกเขาก็เริ่มเปิดตัวต่อยกันจนฮอร์นเป่า รอบที่สองก็ไม่ได้เกือบเป็นเช่นเดียวกับครั้งแรกกับดัสตินเริ่มต้นในการเชื่อมต่อกับผลรวมของเขาด้วยความถูกต้องแท้จริงและพลังงานในขณะที่มิลเลอร์ได้ดีที่สุดของเขาที่จะอยู่รอดละอองกับกรง

ครั้งและอีกครั้งดัสตินมิลเลอร์จะเดินลงมาและเพียงแค่เปิดขึ้นด้วยชุดของตะขอที่มีประสิทธิภาพที่ยังคงปะทะในขณะที่มีน้ำหนักเบารุ่นเก๋ายังเปิดขึ้นตัดบางส่วนบนใบหน้าของเขาตามไป มิลเลอร์เริ่มที่จะกลับมาในไตรมาสที่สามมาพร้อมกับชุดของการเตะขาที่ดูเหมือนจะรำคาญดัสตินรวมทั้งการยิงอย่างหนักหนึ่งที่เคาะเขาออกจากเท้าของเขา

พร้อมมุมของเขากรีดร้องที่เขาจะดำเนินการต่อการโจมตีบนขามิลเลอร์ไปกันหนึ่งหลายครั้งเกินไปและเขาก็โต้ ดัสตินที่คว้าเท้าของเขาและวางเขาลงบนเสื่อที่มีเพียงสองนาทีที่จะไปในการต่อสู้ .

ดัสตินที่เห็นได้ชัดคลานบนขาเสียหายตัดสินใจที่จะอยู่ด้านบนของมิลเลอร์มากกว่ายืนกลับขึ้นมาอีกครั้งและภายนอกของความพยายามที่คิมูระปลายจากฝ่ายตรงข้ามของเขาเขาอยู่ในการควบคุมการต่อสู้จนมาถึงจุดสิ้นสุด

มันเป็นมีดโกนต่อสู้อย่างใกล้ชิดในท้ายที่สุดด้วย ดัสตินได้รับการพยักหน้าโดยการตัดสินใจส่วนใหญ่ที่มีดัชนีชี้วัดการอ่าน 30-27, 29-28 และ 28-28 ดัสตินย้ายไป 5-1 ในช่วงหกต่อสู้ของเขานับตั้งแต่ย้ายไปอยู่ที่ส่วนที่มีน้ำหนักเบาในขณะที่เขายังคงปีนเขาขึ้นเนื้อหาที่ระดับน้ำหนักที่ยากที่สุดในยูเอฟซี