เป้าหมายของการยิงมุ่งชนะ

เซนต์ พอลมินนิโซตาป่าได้เล็ดรอดเข้ามาตกต่ำยาวเกือบทุกฤดูหนาวทศวรรษนี้ นิสัยที่ไม่ดีสามารถหักแม้ว่า ป่าได้อย่างน่าทึ่งตกต่ำหลักฐานในฤดูกาลนี้ มีเป้าหมายเดียวในการยิงและมินนิโซตาชนะแทมปาเบย์สายฟ้า 2-1 เมื่อคืนวันศุกร์ที่จะหลีกเลี่ยงการสูญเสียเกมในบ้านติดต่อกันเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้

ใช้อำนาจเลื่อนไปทางซ้ายขวาเพื่อพลิกเด็กซนที่ผ่านมาผู้รักษาประตูอังเดรสายฟ้าที่ปฏิเสธเจสันและซัคก่อนและหลังของโจนาธานโดรอิน ทั้งหมดไปกว้างที่เหมาะสมกับความพยายามของพวกเขากับการยิง

คุณจะต้องมีความสามารถที่จะชนะคนแน่นเหล่านั้นและเราแสดงให้เห็นว่าเราสามารถทำอย่างนั้น ที่มีห้านัดที่เป้าหมายและกระตุ้นให้เกิดการโจมตีอีกครั้งพลังในการทำงานล่วงเวลาหลังจากระยะเวลาสามเลอะเทอะโดยกล่าวว่าป่า

คะแนนในการควบคุมและทำ 26 ช่วยประหยัดสำหรับป่าที่ปรับตัวดีขึ้น 18-6-1 ที่บ้านและกระดอนจากความพ่ายแพ้การทำงานล่วงเวลาโดยคู่แข่งชิคาโกสองคืนก่อนหน้านี้ พวกเขาไม่ได้ลดลงเกมติดต่อกันตั้งแต่สูญเสียตรงที่สามเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. สองซึ่งเป็นมาโดยยิง

ผมคิดว่าเนื่องจากความลึกและความเข้าใจในวิธีการที่เราต้องเล่นและความสามารถที่จะได้รับบทละครขนาดใหญ่จากทุกคนของเรา บ้านผลบอลสดล่าสุด วันนี้ เมื่อคืน 888 โดย 7m – ผลบอลสด24.com http://ผลบอลสด24.com/ กล่าวว่าเราเชื่อว่าเราสามารถชนะเกม เรารู้สึกว่าเราควรจะชนะทุกเกมทุก ดังนั้นเมื่อเราสูญเสียหนึ่งที่เราได้รับกลับไปที่สิ่งที่เราได้ทำ

เจริญรุ่งเรืองภายใต้โค้ชคนใหม่ของบรูซป่าได้เปิดขึ้นนำสุขภาพที่ดีในการแข่งขันสำหรับสถานที่แรกในการประชุมว่าพวกเขากำลังพยายามที่จะรักษา ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับหลังจากนั้นรู้สึกเหมือนรอบตัดเชือกบนน้ำแข็งกับสายฟ้าบรรยากาศในอาคารที่ได้รับจำนวนมากสนุก

หยุด 37 นัดสำหรับสายฟ้าที่ล้มเหลวในการโพสต์สามเกมแชมป์แรกของพวกเขาในรอบเกือบสามเดือน พวกเขายังคงหยิบขึ้นมาเป็นจุดที่จะเริ่มต้นการยืดของสี่เกมที่ถนนตรงเมื่อพวกเขาไปสองสัปดาห์ระหว่างเกมในบ้าน

รับคะแนนเป็นอย่างมากสำหรับเราในตอนนี้ดังนั้นเมื่อใดที่เราสามารถทำสิ่งที่เรามีความสุข พอยต์กล่าวว่าเห็นได้ชัดว่าไม่พอใจ เราต้องการสองจุด แต่ผมคิดว่าเราเล่นเกมที่ดีกว่า

22 ปี ซึ่งเป็นแทมปาเบย์ครั้งแรกในรอบคัดเลือกในปี 2555 และอยู่ในสายที่จะปลดเบนบิชอปเป็นผู้รักษาประตูแฟรนไชส์ให้ขึ้นการฟื้นตัวนานในการถ่ายภาพมิคาเอลที่ถูกจัดตั้งขึ้นโดยในช่วงปลายช่วงที่สองกระโจนเข้าใส่เด็กซนและเคาะสำหรับประตูที่ 18 ของเขาในทีมชั้นนำของฤดูกาลและเป้าหมายอำนาจการเล่นครั้งแรกโดยป่าในหกเกม

ให้ในเคราะห์ดีที่หนึ่งไปผูกมันประมาณ 2 นาทีต่อมาเมื่อพอยต์โพสต์ขึ้นเนทพรอสเซอร์และแอบโก่งผ่านรองเท้าสเก็ตเฟป่าที่ลดลงระหว่างแผ่นที่มากเกินไป จุดไม่ได้ตระหนักได้ทันทีว่าเขายิงฉลองอ่อนของเขาล่าช้า ผู้รักษาประตูขโมยแสดงแต่กับทำบางส่วนที่ยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยประหยัด คุณจะต้องได้ความรู้สึกสำหรับเด็กโค้ชจอนคูเปอร์กล่าวว่านี่คืออีกคนหนึ่งที่เราเพิ่งได้รับหนึ่งสำหรับเขา

การสูญเสียของสตาร์เซ็นเตอร์สตีเวนเป็นระเบิดขนาดใหญ่ แต่สายฟ้าได้ร่วงลงไปด้านล่างของมหาสมุทรแอตแลนติกหลังจากที่มาถึงรอบชิงชนะเลิศถ้วยสแตนลีย์และรอบชิงชนะเลิศภาคตะวันออกประชุมสองปีสุดท้าย พวกเขาอยู่ใน 3-9-2 ยืดจนเต้นแอนาไฮม์และในวันเสาร์และวันอังคาร