เตรียมการบาเยิร์น 2017

620

 

เอฟซีบาเยิร์นมิวนิคได้รับการยืนยันการเตรียมการของสโมสรในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลเป็นลักษณะเครื่องแต่งกายการ์โล อันเชลอตตี โค้ชที่จะรักษาอำนาจของพวกเขาในบุนเดสแข้งนำสองวางไลพ์ซิกสามจุดมุ่งหน้าไปสู่การแบ่งกลางฤดูและยังมีข้อได้เปรียบเก้าจุดมากกว่าแฮร์ธ่าเบอร์ลินในสถานที่ที่สาม

บาเยิร์นสิ้นสุดวันที่บนโน้ตเมื่อพวกเขาพังยับเยินไลพ์ซิกมารยาทของชัยชนะ 2016 3-0 ที่สนามกีฬาอลิอันซ์อารีน่ากุมภาพันธ์กับเลกแรกจะเล่นวันที่ 15 สโมสรได้วาดอาร์เซนอลในรอบ 16 นอกเหนือไปจากการปกครองในประเทศข้างเคียงของเยอรมันชนะยังจะมีสถานที่ในการชนะยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2012-13

เช่นค่าใช้จ่ายของแจ็กซ์จะเริ่มต้นการเตรียมการในช่วงต้นปีใหม่กับค่ายฝึกอบรมในกาตาร์จากสามถึงสิบเอ็ดเดือนมกราคมเมื่อวันที่ 14 มกราคม บาเยิร์นแล้วจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอล เพื่อทีมงานจะต้องเผชิญกับส่วนที่สองดึสเซลดอร์ฟฟอร์ก่อนที่จะมีแนวโน้มการแข่งขันรอบสุดท้ายกับโบรุสเซีทั้งมึนเช่นกลัดบัหรือไมนซ์ในวันเดียวกัน

หลังจากนั้นเป็นต้นมา 26 เวลาลีกชนะเยอรมันจะกลับมาทำงานตามปกติการฝึกอบรมก่อนที่จะมุ่งหน้าไปสู่การออกนอกบ้านครั้งแรกของพวกเขาในการแข่งขัน 2017 ดื่มด่ำ 20 มกราคม