วินเชนโซ มอนเตลลาความรู้สึกที่ดี

320

ด้วยการทำงานที่สิ้นสุดวันที่ 1-1 หลังเวลาพิเศษเป็นเป้าหมาย 38 นาทีจาโกโมนาที และหลังจากที่พลาดท่าจากดูทุกรายการ เปาโล บาลาร่า มาริโอ ก้าวขึ้นไปฝังโทษของเขาเข้าไปในมุมบนซ้ายจะถึงมือด้านข้างของเขาชนะและชื่อของแชมเปี้ยนพูดกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรหลังจากที่การแข่งขันมีความสุข มอนเตลลา กล่าวว่า นี่คือจริงๆเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่และยากที่สมควรได้รับการต่อสู้

เรามีโชคดีที่ว่าเมื่อดาบาร่า พลาดในด้านหน้าของเป้าหมายแต่ผมมีความสุขจริงๆสำหรับเด็กเหล่านี้ที่และประธานาธิบดี เรากำลังสร้างพื้นฐานที่มั่นคงสำหรับอนาคต ผมรู้สึกยินดีจริงๆเขาเสริมว่า เต้จะเล่นโดยไม่ต้องกลัวเพราะเพียงคนที่เชื่อว่าตัวเองจะใช้เวลาที่แข็งแกร่งบ้านผลและในวันนี้พวกเขาดังนั้นผมมีความสุขจริงๆสำหรับผมบอกพวกเด็กเขาเป็นหนึ่งในที่สุดผู้เล่นที่มีประสบการณ์และเขาสมควรได้รับชัยชนะดังมันจริงๆความรู้สึกที่ดีผมคิดว่าพวกเด็กและเราจะระลึกการแข่งขันเช่นนี้มาเป็นเวลานานมันเป็นชื่อแรกของผมในฐานะผู้จัดการ ผมมีความสุขจริงๆสำหรับพนักงานและสำหรับตัวเองมากเกินไป

เขากล่าวว่าฉันสัมผัสผมมีความสุขผมทุกอย่างเพราะครั้งสุดท้ายที่เราชนะรางวัลก็คือในปี 2011 และนี่คือฉากสุดท้ายของลีก 2015/2016 นี้เป็นชื่อที่ 29 ของลุสโกนียุคนี้ มันเป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ ฉันถูกย้ายจากหน้าประตูและผมมีความสุขจริงๆเด็กคนนี้เราเอาในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมายิงจุดโทษชี้ขาดซึ่งทำให้เรามีถ้วย เรามีความสุขจริงๆ

เขากล่าวว่า ผมพยายามที่จะรักษาความสงบผมรู้ว่ามันเป็นจุดโทษชี้ขาดฉันกำลังหนุ่มก็จริงแต่ผมได้ยิงจุดโทษครั้งแรกในอาชีพของฉันมันเป็นอะไรที่เหลือเชื่อจริงๆมันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อที่ได้เห็นเพื่อนร่วมทีมของฉันทั้งหมดทำงานต่อฉัน ใจของฉันก็กลับไปเมื่อผมยังเป็นเด็กและฉันฝันของช่วงเวลาเช่นนี้