เอชแอลเอ็กซ์เพรสเชื่อมั่นผู้เล่นในโอลิมปิก

2200

 

ถ้าคุณหวังที่จะเห็นผู้เล่นเอชแอลในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวใน พยองชางถ้าคุณหวังที่จะเห็นผู้เล่นเอชแอลแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวใน คุณอาจต้องการที่จะเริ่มต้นค้ำยันตัวเองสำหรับบางข่าวร้ายเกาหลีใต้ 2018การปรับปรุงจากเอชแอลข้าราชการแกรี่ ที่ลีกของคณะกรรมการการประชุมในสัปดาห์นี้ดูเหมือนจะบ่งบอกว่าเจ้าของทีมอยู่กับความคิดของผู้เล่นของพวกเขามีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นเวลาตรงที่หก

แม้ว่าจะไม่มีการตัดสินใจอย่างเป็นทางการได้รับการทำยังลีกต้องการที่จะทำให้การตัดสินใจในเร็วนี้เพื่อวัตถุประสงค์ของการตั้งเวลาได้ก่อนหน้านี้กล่าวว่าพวกเขาจะตัดสินใจในเดือนมกราคมที่ล่าสุด

เป็นปัจจัยที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นคณะกรรมการโอลิมปิกสากลตกลงที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายในการเดินทางและการประกันภัยและที่พักสำหรับผู้เล่นและผู้เข้าพักในขณะที่ได้รับการกล่าวถึงในอดีตที่ผ่านมา IOC ยังไม่ได้รับประกันว่าพวกเขาจะทำเช่นนั้นในปี 2018กล่าวว่า ไม่มีอะไรที่จะได้พูดคุยเกี่ยวกับถ้าค่าใช้จ่ายจะไม่ครอบคลุมเช่นลีกมีความตั้งใจในการจ่ายเงินออกจากไม่มีกระเป๋าที่จะส่งผู้เล่นที่จะเล่นเกมส์

สังเกตแต่แต่ที่สหพันธ์ฮอกกี้น้ำแข็งนานาชาติ ได้รายงานกล่าวว่าพวกเขาจะยินดีที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายเหล่านั้นมันเป็นมูลค่าและเจ้าของยังไม่ได้ขาย เราได้รับความชัดเจนมากที่จะผู้เล่นว่าถ้าค่าใช้จ่ายจะไม่ถูกปกคลุมลีกไม่ได้จ่ายเงินสำหรับพวกเขาและมีจริงๆไม่มีอะไรที่จะพูดคุยเกี่ยวกับและเฟร์ดอนที่สมาคมกล่าวผ่าน NHL.com เพียงเพราะใครบางคนอาจตัดสินใจที่จะจ่ายสำหรับพวกเขาและมาถึงจุดนี้เราไม่ได้รู้จริงที่ว่ายืนไม่ได้หมายความว่ามันเป็นไป แม้ว่าเงินน่าจะเป็นปัจจัยหลักที่มีส่วนร่วมโดยรอบเอชแอลก็ไม่ลังเลเพียงแง่มุมที่ก่อให้เกิดจากลีก กล่าวว่าเจ้าของได้แสดงความกังวลมากกว่า สวมใส่และการฉีกขาดและผู้เล่นเสี่ยงต่อการได้รับบาดเจ็บในการแข่งขันระหว่างประเทศเช่นเดียวกับการบีบอัดกำหนดการเอชแอลที่ถูกต้องเมื่อลีกส่งผู้เล่นในการแข่งขัน

เจ้าของยังต้องพิจารณาการแข่งขันฟุตบอลโลกฮอกกี้ลีกตามทำนองคลองธรรมแข่งขันระหว่างประเทศที่ได้รับการฟื้นขึ้นมาในปีนี้และคาดว่าจะมีอีกครั้งจะจัดขึ้นในปี 2020 และ 2024 ในตอนท้ายของวันที่ลีกกำลังจะมาตัดสินใจขึ้นอยู่กับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขณะที่ส่วนใหญ่แฟนฮ็อกกี้อาจจะชอบที่จะเห็นผู้เล่นเอชแอลยังคงเป็นตัวแทนของประเทศของพวกเขาในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่มันเสียงเหมือนชุดโทรภาพลีกมีความเอนเอียงมากขึ้นต่อการส่งผ่านในปี2018