หมาป่าศูนย์ซื้อปีเตอร์ฮอลแลนด์จากโตรอนโต

020

 

เกลนเดล ร่างเงื่อนไขหมาป่าในวันศุกร์ที่ได้มาศูนย์ปีเตอร์ฮอลแลนด์จากโตรอนโตเมเปิลลีฟส์ในการแลกเปลี่ยนสำหรับ 2018 ความจำเป็นในการศูนย์ได้รับการเห็นได้ชัดตั้งแต่หมาป่าหายแบรดริชาร์ดที่จะขาหักเมื่อเดือนที่แล้ว 6 ฟุต 2,200 ปอนด์ฮอลแลนด์เปิดฤดูกาลเป็นศูนย์กลางสี่สายของโตรอนโตแต่เคยเล่นในเวลาเพียง 8 จาก 25 เกมเมเปิลลีฟส์ และเพียงแค่สองตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคมเขามีช่วยในแปดเกมในฤดูกาลนี้หลังจากที่เป็นจำนวนเงินรวมอาชีพที่ดีที่สุด 27 คะแนนใน 65 เกมที่ลีฟส์ปีที่ผ่านมา

อาชีพร้อยละใบหน้าออกช่วยและ 45.7 เป้าหมาย 40 ในอาชีพของเขากับโตรอนโตและอนาไฮม์กับ 30 เขาได้เล่นในเกมเอชแอล 203 ในการย้ายจากโตรอนโตที่เขาเกิดไปยังสหรัฐ ฮอลแลนด์จะต้องได้รับวีซ่าทำงานและก็ไม่น่าที่เขาจะสามารถเข้าร่วมหมาป่าจนการเดินทางถนนสัปดาห์ถัดไป ซึ่งผ่านไปพิตส์เบิร์ก ดีทรอยต์ โตรอนโตและมินนิโซตา มันเป็นบิตของการถอนหายใจด้วยความโล่งอก ฮอลแลนด์กล่าวว่าในการประชุมสายสิ่งที่ไม่ได้ไปตามที่ผมอยากให้พวกเขาที่นี่ในโตรอนโตในฤดูกาลนี้ดังนั้นฉันก็แค่มีความสุขที่จะได้ยินข่าววันนี้ มีจำนวนมากของผู้เล่นหนุ่มสาวที่มีทักษะมากขึ้นที่ผ่านมาทางองค์กรลีฟส์ในขณะนี้คือ ฉันไม่คิดว่าฉันใส่ในแผนการของพวกเขา

หมาป่าผู้จัดการทั่วไปกล่าวว่าจอห์นฮอลแลนด์เล่นในหนึ่งปีเฉพาะในกรณีที่หมาป่าอีกครั้งสัญญาณฮอลแลนด์หรือการค้าเขาโตรอนโตจะได้รับรอบที่หกร่างในปี 2018 ล้านสัญญา 1.3 ในปี 25 ปีฮอลแลนด์ถูกเกณฑ์ทหารโดยเป็ดในรอบแรก 2009 ฮอลแลนด์ไม่ได้ร่วมทีมเดินทางบนท้องถนนล่าสุดและได้รับการทำงานออกและสเก็ตกับตัวเขาเอง

ฉันตื่นเต้นเพียงแค่มีโอกาสนี้และได้รับกลับมาเล่นอีกครั้ง มันน่าผิดหวังเมื่อคุณไม่ได้อยู่ในผู้เล่นตัวจริงอย่างสม่ำเสมอ เขากล่าวคุณต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีม มันไม่ใช่ความรู้สึกที่ดีเมื่อคุณเป็นนักกีฬาในการแข่งขันในกีฬาทีมและคุณกำลังออกด้วยตัวคุณเองก็พยายามที่จะอยู่ในรูปทรงรอสิ่งที่เกิดขึ้น ฮอลแลนด์กล่าวว่าสภาพแวดล้อมหมาป่าจะสมบูรณ์ใหม่สำหรับเขา มันเป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมในลีกที่ผมไม่รู้จักใครมิได้ฉันได้เล่นจริงๆกับทุกคน เขากล่าวฉันจะมีเพื่อน 24 คนใหม่เมื่อฉันได้รับออกมีและฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อที่