แมนนี ปาเกียวเริ่มซ้อมสำหรับการต่อสู้

หลังจากแมนนี ปาเกียวที่มีชีวิตชีวากับหนึ่งในอนาคตที่ร้อนแรงที่สุดในออสเตรเลียเจฟฟ์ฮอร์นได้ประกาศการฝึกซ้อมครั้งนี้เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่สนามกีฬาดื่มด่ำแมนนี่ปาเกียได้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

แม้จะมีอาการหวัดหวาดกลัวฮอร์นก็ให้แสงสว่างจากการตะกั่วด้านขวามือของฟ้าผ่าและการโจมตีของร่างกายที่โหดร้ายที่เขาวางแผนไว้สำหรับแชมป์นักมวยปล้ำโลกในขณะที่เขาทำแต้มหกรอบด้วยดาวรุ่งที่พ่ายแพ้ของแมคเคย์พาโรเลียมในวันจันทร์ที่เซสชั่นการซ้อมครั้งแรกของเขาสำหรับการต่อสู้ครั้งใหญ่

พาโรอายุ 21 ปีซึ่งเป็นโค้ชของทนายความดิคาร์โลได้พยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อเลียนแบบการดำเนินการของปาเกียวและฮอร์นกล่าวว่าเขารู้สึกประทับใจกับผลงานที่เด็กหนุ่มได้มอบให้เขาขณะที่พวกเขาแลกหมัดที่โรงยิมแรมเดอะทราเวลของผู้ฝึกสอนฮอร์นนั้น ๆ

มันเป็นสิ่งที่ดีอย่างแรกสำหรับเจฟเลียมเป็นทางใต้ที่นุ่มนวลรวดเร็วและมีอัตราการทำงานที่ดีและเขาให้เจฟฟ์เพียงแค่ที่เราต้องการเพื่อเปิดแคมเปญการซ้อมรบของเราดิคาร์โลมีนักรบของเขาเปลี่ยนระดับอย่างต่อเนื่องในขณะที่พาโรโจมตีฮอร์นซึ่งใกล้เคียงกับการโจมตีแบบพองของปาเกียว

ยังคงหวังว่าแชมป์ของยูเครนที่มีน้ำหนักเบาระดับโลกซึ่งเป็นผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกครั้งที่สองจะอยู่ในบริสเบนภายในเวลาสามสัปดาห์เพื่อสู้กับฮอร์นขณะที่การฝึกซ้อมเพิ่มขึ้นก่อนการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ออสเตรเลีย

เราหวังว่าจะได้เจฟฟ์สปาร์ 60 รอบด้วยในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมากับการซ้อมซ้อมในช่วงสองสามสัปดาห์ก่อนการสู้รบ รัชตันกล่าวกำลังคิดที่จะนำภรรยาและลูกของเขาไปกับบริสเบนในวันหยุดเพื่อให้ทุกอย่างดูดีมากว่าเขาจะมาถึง