เจมส์ คอร์ทนีย์ต้องการไถ่ถอนเกาะฟิลลิป

เจมส์คอร์ทนี่ย์มีรถที่ไม่ได้เป็นรถใหม่ในสุดสัปดาห์นี้ รูปภาพ: Getty Images

เจมส์ คอร์ทนีย์ นักแข่งชื่อดังได้ประกาศชัยชนะที่เกาะฟิลลิปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้จะทำให้เขากลับมาอยู่ในการแข่งขันชิงแชมป์หลังจากที่รอบสุดท้ายของรถที่น่าประทับใจ 12 รถในรอบสุดท้ายได้สร้างความฝันชื่อปืนบนปืนโฮลเดนได้ตั้งให้สายรั้งลงในรถแข่งที่ได้รับการตกแต่งใหม่ในปี 2559 หลังจากพลเรือจัตวาของเขาพังยับเยินในความผิดพลาดมูลค่า 5 ล้านเหรียญในรัฐแทสเมเนียผู้ขับขี่ตั้งใจจะยิงปืนขนาดใหญ่ของกีฬาโมบิล 1

การชนะการแข่งขันจะทำให้เรากลับมาได้อย่างถูกต้องคอร์ทนีย์กล่าวและนั่นคือสิ่งที่เรากำลังมุ่งหวังและต้องการที่จะมีวันหยุดสุดสัปดาห์นี้พวกเขาได้ใส่จำนวนมากของการทำงานต่อไปนี้และมันจะเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่สำหรับพวกเขาอีสเตอร์ของพวกเขาถูกทำลายและฉันชอบที่จะได้รับผลไม่เพียงแต่สำหรับคะแนนแชมป์แต่สำหรับพวกเขา

คอร์ทนีย์แข่งขันล้มเหลวที่จะได้รับชัยชนะในช่วงรอบวุ่นวายในที่ราบกับการแข่งขันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของมวลชนยังทำให้เขาออกจากอาทิตย์วิ่งอดีตแชมป์ได้สาบานว่าจะเรียกคืนพื้นดินเมื่อเขากลับไปที่สนามแข่งเมื่อวันศุกร์ที่เกาะฟิลลิป 500 เริ่มต้นด้วยการฝึกซ้อม มันน่าผิดหวังที่ต้องถูกพรากไปจากสุดสัปดาห์นี้ คอร์ทนีย์กล่าว

แต่ซับเงินในทั้งหมดที่พวกเขาไม่ได้จบลงด้วยการให้คะแนนแชมป์สำหรับการแข่งขันครั้งแรกซึ่งจำกัดบิตของความเจ็บปวดสำหรับเขาเอง เขาลงเอยด้วยการพ่ายแพ้ให้ประมาณ 150 คะแนนซึ่งผมได้คะแนนในรอบที่สองมันอาจจะดูเลวร้ายกว่ามากแล้วล่ะมันไม่ได้เป็นคะแนนที่ดีสำหรับเขาแต่เนื่องจากทุกสิ่งที่สำคัญมากเรามีวันหยุดที่สะอาดดี

รถแข่งของคอร์ทนีย์นั้นเป็นรถคันเดียวที่เขาและแจ็คเพอร์กินส์ขับไปที่รัศมีโกลด์โคสต์โครตรอนในปี พ.ศ. อดีตแชมป์ได้กล่าวไว้ว่าเครื่องจักรเก่าจะไม่ขัดขวางการเสนอราคาของเขาที่จะชนะในสุดสัปดาห์นี้เนื่องจากได้รับการปรับปรุงด้วยเกียร์วิ่งปัจจุบัน มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะไปสีใหม่ได้รับการเพิ่มไปและมันจะเป็นเช่นใหม่

คอร์ทนีย์ทางคาดการณ์ว่าจะบินต่อไปในสุดสัปดาห์นี้เขากล่าวว่ารถสีฟ้าทุกอย่างสวยเร็วปีนี้และพวกเขาได้รับการอย่างรวดเร็วทุกที่อื่นในปีนี้ฉันคิดว่าพวกเขาจะได้รับสิทธิขึ้นด้านหน้าและมันเป็นไปได้งานของเราที่จะพยายามและตรงกับมันกับพวกเขา

สิ่งสำคัญคือการที่เราจะไปในทางที่ถูกต้องเพราะยังมีสิ่งแปลกปลอมอยู่ด้วยเราทำเมื่อ 500 ปีที่แล้วแต่เรายังไม่ได้ทำแบบนี้สักระยะหนึ่งกลยุทธ์จะมีความสำคัญมากและคาดว่าจะมีคนไม่กี่คนที่ถูกโยนทิ้งในวันเสาร์ก่อนที่ทุกคนจะทำงานได้ดีที่สุด